ZAK CUMMINGS กลับมาเพื่อลบล้างความพ่ายแพ้ครั้งก่อน

ZAK CUMMINGS กลับมาเพื่อลบล้างความพ่ายแพ้ครั้งก่อน

โปรสมัครสมาชิกใหม่

Zak Cummings ไม่สามารถลบเลือนความจำที่เคยพ่ายแพ้ที่ UFC 242 ได้ เป็นเวลากว่าหนึ่งปีแล้วที่ Zak Cummings ก้าวเข้ามาใน Octagon สังเวียนมวยกรงแปดเหลี่ยมแห่งนี้

ZAK CUMMINGS

เมื่อเขาคิดถึงการต่อสู้ที่ UFC 242 หลังจากเขาได้พ่ายแพ้ให้กับ Omari Akhmedov เขาไม่สามารถลบเลือนความรู้สุกนี้ไปได้เลย เขาควรที่จะออกจากอาบูดาบีด้วยอันดับที่ดีกว่านี้ สิ่งที่เขาทำพลาดไปมันทำให้เขาคิดถึงมันตลอดเวลาทุกครั้งที่ต่อสู้และทุกครั้งที่ฝึกซ้อม เขาจะคิดถึงมันเสมอ

และในที่สุด วันที่ 29 สิงหาคมนี้ เขาก็มีโอกาสได้ลงแข่งอีกครั้ง และเขาก็หวังว่าการแข่งครั้งนี้จะช่วยให้ลืมความเจ็บปวดจากการพ่ายแพ้ครั้งก่อนได้

“ผมเกลียดการพ่ายแพ้ และเกลียดมันมากจริง ๆ” คัมมิงส์ ล่าวกับ UFC.com

“ ผมล้มลงแค่ช่วงสั้น ๆ ในการต่อสู้กับ Omari และมันเป็นการต่อสู้ที่ผมควรจะชนะ ผมคิดถึงการต่อสู้นั้นตลอดเวลาและหวังว่าจะสามารถลบล้างความพ่ายแพ้จากครั้งก่อนได้ในการต่อสู้ที่ใกล้จะถึงนี้อย่างแน่นอน”

ก่อน UFC 242 การกลับมาสู่มิดเดิ้ลเวทของคัมมิงส์ เขาได้ประสบความสำเร็จในขณะที่นักสู้ใน แคนซัสซิตี้ รวบรวมชัยชนะแบบย้อนหลัง เหนือ Trevor Smith และ Trevin Giles เขาเชื่อว่าความสามารถของเขาตอนนี้เหมาะกับรุ่น 185 ปอนด์มากกว่า และต้องการเอาชนะคู่ต่อสู้ในดิวิชั่นนี้

Alessio Di Chirico

ความท้าทายครั้งต่อไปของคัมมิงส์คือ Alessio Di Chirico ของอิตาลีที่ UFC Vegas 8 และแม้ว่าเขาจะตื่นเต้นกับการแข่งขันนี้ แต่เขาก็ยังคงระวังไม่ให้ความประมาทมาทำให้พลาดอีกครั้ง

ถึงแม้เขาจะบอกว่าจะไม่ประมาทอีกแล้ว แต่คัมมิงส์ก็เสริมอย่างรวดเร็วว่าเขา“ พร้อมที่จะไป” และเขาชอบจับคู่กับ Di Chirico

ZAK CUMMINGS twitter

“ จริง ๆแล้วผมเคยเข้าข้าง Julian Marquez ในการต่อสู้กับ Alessio ดังนั้นผมรู้สึกว่าผมรู้จักเขาพอสมควร เขาค่อนข้างแข็งแกร่งในทุกด้านและยากที่จะเอาชนะได้” คัมมิงส์กล่าว

คัมมิงส์ชนะ UFC ห้าครั้งจากแปดครั้ง สี่ครั้งชนะด้วยการใช้ศิลปะการต่อสู้แบบ ยิวยิตสู ชาวบราซิลมองว่าเกมภาคพื้นดินของเขาเป็นข้อได้เปรียบที่สำคัญสำหรับเขากับ Di Chirico และเขาวางแผนที่จะใช้ทักษะเหล่านั้นหากจำเป็น

อ่านข่าวกัฬาวันนี้ คลิก…

อ่านข่าว UFC วันนี้ คลิก…

อ่านข่าวมวยไทยวันนี้ คลิก

สมัครเว็บพนันออนไลน์