นี่คือช่วงเวลาที่ Aleksandar Rakic จะได้แสดงฝีมือ

นี่คือช่วงเวลาที่ Aleksandar Rakic จะได้แสดงฝีมือ

โปรสมัครสมาชิกใหม่

Aleksandar Rakic ฝึกซ้อมอย่างหนักและทรหดเป็นเวลากว่าสองเดือนและเขาจะเอาความเหนื่อยทั้งหมดนี้ไปลงที่  Anthony Smith คู่ชกของเขาในคืนนี้ให้ Smith ได้ชดใช้กับความเหนื่อยนี้

aleksandar rakic vs anthony smith

“ถ้าผมจะแพ้อีกครั้ง ผมอยากจะแพ้แบบนี้เสมอ เพราะมันไม่ใช่การแพ้จริง ๆ”

นักสู้ Anthony Smithวัย 28 ปีกลับมาสู่สังเวียน มวยกรงแปดเหลี่ยม แห่งนี้อีกครั้งในคืนวันเสาร์นี้ที่ UFC Apex กับ Anthony Smith นักสู้ผู้มากประสบการณ์

          การต่อสู้ที่ Rakic ​​กล่าวถึงความพ่ายแพ้ที่ไม่แพ้ของเขาคือการพบกันกับผู้ถ้าชิงตำแหน่ง Volkan Oezdemir  ในเดือนธันวาคม ที่ปูซานเกาหลีใต้ ซึ่งจบลงที่ยกสามของการต่อสู้ต้องให้กรรมการตัดสินซึ่งหลายคนไม่เห็นด้วยกับการตัดสินนี้

“ ทุกคนรู้ว่าผมชนะการชกครั้งนั้นและแม้แต่ UFC ก็รู้ว่าผมชนะการชกครั้งนั้น เพราะสองสามเดือนต่อมาผมได้สัญญาฉบับใหม่และตอนนี้พวกเขาก็เสนอ Anthony Smith คู่ต่อสู้ที่มีอันดับสูงกว่า Volkan ให้ผม” เขากล่าวเสริม เขาพยายามมองในแง่ดีและลืมการชกในปี 2019 “ สำหรับผม นั่นทำให้ผมรู้สึกว่าพวกเขารู้ว่าใครชนะการชกในเกาหลี”

ปัจจุบัน Rakic อยู่ที่อันดับ 8 ในการจัดอันดับ โพสต์ไฮไลต์ที่จบลงแล้วของ Devin Clark และ Jimi Manuwa และเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของช่วงเวลาสำคัญทางกีฬาของเขาในขณะที่ยังเป็นหนึ่งในนักสู้ที่อายุน้อยที่สุดใน Top 10

เดิมทีการซ้อมของ Rakic เขาต้องเดินทางไปร่วมทีมระดับท็อปของอเมริกาในฟลอริดาตอนใต้ก่อนการต่อสู้ UFC และเมื่อเกิดการระบาดใหญ่ของไวรัส COVID-19 ทำให้ Rakic ต้องหาทางอื่นในการซ้อมเพื่อเตรียมตัวต่อสู้กับ Smith โดยตั้งแคมป์ฝึกที่ด่าน ATT ที่คุ้นเคย ไม่ไกลจากบ้านของเขา และหลังจากนั้นเขาก็ต้องย้ายไปยังศูนย์ฝึกใหม่ที่จะทำให้เขาสู้กับนักสู้อย่าง Anthony Smith เขามองหาค่ายใหม่ที่เป็นค่ายชั้นนำในอเมริกาอย่าง American Top Team Zagreb ถึงแม้ว่าเขาต้องเดินทางจากบ้านของเขาที่เวียนนาไปยังค่ายฝึกเป็นเวลากว่า 4 ชั่วโมง

aleksandar rakic vs anthony smith

“ มันเป็นค่ายที่หนักมาก แต่มีคุณภาพสูง  และผมคิดว่าผมจะแสดงให้เห็นในวันเสาร์นี้” Aleksandar Rakic กล่าว

ข้อมูลจาก UFC.com

อ่านข่าว UFC วันนี้ คลิก…

อ่านข่าวกีฬาวันนี้ คลิก…

อ่านข่าวมวยไทยวันนี้ คลิก…

สมัครเว็บพนันออนไลน์